Thursday, 06/08/2020 - 14:14|
Chung tay cùng Chính phủ đẩy lùi dịch bệnh Covid-19; Tích cực thi đua lập thành tích kỷ niệm 45 năm ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước 30/4/1975 - 30/4/2020 và 134 năm ngày Quốc tế lao động 01/5/1886 - 01/5/2020!

“Trao yêu thương” Đi - Để cùng nhận lại niềm vui và hạnh phúc!

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã phát biểu: Những việc làm có ý nghĩa không phải do tuổi tác, thu nhập, trình độ hay địa vị quyết định mà tất cả đều là xuất phát từ trái tim. Những lúc khó khăn nhất, gai góc nhất là dịp để mỗi người chúng ta thể hiện bản sắc của tinh thần dân tộc, sự đoàn kết "Đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu", tô điểm cho bản lĩnh, khí chất của con người Việt Nam. 

Hưởng ứng phong trào toàn dân đoàn kết, chung tay ủng hộ phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Sáng ngày 21 tháng 4 năm 2020 Chi bộ trường mầm non Tân Tiến phối hợp với Thành Đoàn thành phố Bắc Giang - Hội Chữ thập đỏ thành phố Bắc Giang Đoàn TNCS HCM xã Tân Tiến tổ chức chương trình “Tấm lòng Việt” trao tặng gạo và khẩu trang cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tân Tiến Với mục đích giúp đỡ các hộ nghèo, hộ cận nghèo các hộ bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

* Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi tặng quà!

Về dự và tham gia trao tặng quà cho các hộ gia đình có Đ/c Trần Văn Pháo - Phó chủ tịch UBND xã Tân Tiến.

Đ/c Thân Thị Thu Thủy - Chủ tịch Hội CTĐ TP Bắc Giang trao tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Đ/c Vũ Tuấn Anh - Phó Bí thư thành đoàn TP Bắc Giang trao tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Đ/c Dương Thị Hải - Bí thư Chi bộ trao tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Đ/c Hoàng Thị Điệp - Phó bí thư chi bộ trao tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Đ/c Nguyễn thị Quế - P. HT - Chủ tịch công đoàn trao tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Đoàn viên Công đoàn trường MN Tân Tiên phối hợp chuyển quà cùng Đoàn TNCS HCM xã Tân Tiến

Người dân xếp hàng đúng quy định chờ nhận hỗ trợ.

Công cuộc phòng chống dịch bệnh Covid-19 đang ở giai đoạn quyết liệt, cần sự tin tưởng đồng lòng, chung sức của toàn dân. Đây là trách nhiệm chung của cả hệ thống chính trị, của tất cả các cấp các ngành, các cơ quan đoàn thể, nhưng cũng là trách nhiệm công dân của mỗi người. Công cuộc này cũng không đòi hỏi hay bắt buộc người dân phải làm quá nhiều việc, phải cống hiến, phải nỗ lực hết mình mà thực tế chỉ là bằng những việc làm giản đơn thôi. Hãy nghĩ rằng những việc làm của mình hôm nay, dù chỉ hết sức nhỏ bé, đơn giản thôi, nhưng là thể hiện được sự đồng lòng chung tay vì một đất nước Việt Nam khỏe mạnh, kiên cường; là thể hiện cho một ý thức sống vì cộng đồng, vì một xã hội lành mạnh và phát triển; là thể hiện trách nhiệm công dân của xã Tân Tiến cũng như của thành phố Bắc Giang anh hùng./.

* Người viết: Hoàng Thị Điệp - Phó Bí thư chi bộ

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 22
Hôm qua : 35
Tháng 08 : 206
Năm 2020 : 20.321