Friday, 29/10/2021 - 04:41|
"Chung tay cùng Chính phủ đẩy lùi dịch bệnh Covid-19"; "Tinh thần cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9 bất diệt!"; "Nhiệt liệt chào mừng năm học mới 2021 - 2022"

Bé "Vui Hội trăng rằm" trường MN Tân Tiến - Năm học 2021 - 2022

Tết Trung thu đã đến, đường thôn, ngõ xóm không có tiếng trống múa sư tử, múa lân rộn ràng nhưng trong lòng trẻ thơ vẫn háo hức chờ mong được đón Tết Trung thu với đêm trăng sáng đẹp bên những người thân yêu!

Tết trung thu năm nay là một tết trung thu đặc biệt với các bé trường Mầm non Tân Tiến, là ngày thứ 2 các con được trở lại trường sau kỳ nghỉ dài do dịch bệnh covid-19, tiếng cười, tiếng nói vui đùa tới lớp sau bao ngày gặp lại cô giáo, gặp lại bạn bè làm cho không khí của ngày tết thêm rộn ràng, náo nức. Thời gian có gấp nhưng cô giáo vẫn kịp tổ chức cho các con được làm đèn lồng, được trang trí mâm cỗ, dù mâm cỗ không được đủ đầy, các con không được xem múa lân, đi rước đèn, phá cỗ cùng bạn bè nhưng những giai điệu rộn rã, vui tươi của lời hát “Chiếc đèn ông sao sao năm cánh tươi mầu/Cán đây rất dài cán cao quá đầu/Em cầm đèn sao em hát vang vang/Anh sao tươi mầu của đêm rằm liên hoan...” vẫn ngân vang trong những lớp học nhỏ làm ấm áp lòng người.

Với những hoạt động đơn giản nhưng ý nghĩa, Tết trung thu năm nay sẽ vẫn là một mùa trăng ấm áp, vui tươi đối với các bé Trường mầm non Tân Tiến./.

* Dưới đây là một số hình ảnh bé vui phá cỗ!

* Người đưa tin: Hoàng Thị Điệp - P. Hiệu trưởng

Năm 2021 : 39.176