Thursday, 08/12/2022 - 00:01|
"CBGVNV TRƯỜNG MẦM NON TÂN TIẾN TÍCH CỰC THAM GIA HƯỞNG ỨNG NGÀY CHUYỀN ĐỔI SỐ QUỐC GIA 10/10/2022"; "CHUYỂN ĐỔI SỐ GIẢI QUYẾT CÁC VẤN ĐỀ CỦA XÃ HỘI VÌ MỘT CUỘC SỐNG TỐT ĐẸP HƠN CHO NGƯỜI DÂN"

Chi bộ trường mầm non Tân Tiến tổ chức kết nạp Đảng viên mới

Thực hiện kế hoạch của Chi bộ Trường mầm non Tân Tiến về Kế hoạch phát triển Đảng viên năm 2022. Ngày 03/11/2022, Chi bộ trường mầm non Tân Tiến đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới đối với 02 quần chúng ưu tú: Thân Thị Hồng Nhung và Ninh Thị Uyên. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của Chi bộ trường nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Luyện Thị Nghĩa - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể Ban Chi ủy và đông đủ các đảng viên trong Chi bộ.

Để vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Thân Thị Hồng Nhung và Ninh Thị Uyên dưới sự dìu dắt của chi bộ trường mầm non Tân Tiến đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện học tập, tu dưỡng đạo đức theo lý tưởng, tôn chỉ của Đảng cộng sản Việt Nam, lấy tư tưởng Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam cho mọi hành động. Là những Đảng viên mới, các đồng chí càng ý thức rõ hơn về trách nhiệm của bản thân đối với gia đình, xã hội và nhà trường. Đây cũng là sự kiện đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong quá trình công tác đối với 02 đồng chí.

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Chi bộ, đồng chí Thân Thị Hồng Nhung và đồng chí Ninh Thị Uyên đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ dược giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Phát biểu tại Lễ kết nạp Đảng viên Đồng chí Luyện Thị Nghĩa - Bí thư Chi bộ đã phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới và chúc mừng 02 đồng chí, sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Bí thư đề nghị 02 đảng viên mới nghiên cứu, nắm vững nghị quyết của chi bộ, xác định rõ yêu cầu nhiệm vụ chính trị của chi bộ để cùng với các đồng chí Đảng viên tổ chức thức hiện nghiêm túc có hiệu quả. Bên cạnh đó, các đồng chí cần nỗ lực học tập, rèn luyện để nâng cao hiểu biết về Đảng, năng lực lãnh đạo và khả năng vận động quần chúng nhân dân.

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên được Chi bộ nhà trường rất quan tâm. Tính đến thời điểm này chi bộ có 32 đảng viên chiếm 69.5% tổng số CBGV, NV toàn trường. Việc giáo viên trẻ được kết nạp vào Đảng đã khẳng định sự cố gắng trong học tập, tu dưỡng, rèn luyện của đội ngũ CBGV, NV là tấm gương để các thê hệ giáo viên trẻ tiếp theo của trường mầm non Tân Tiến noi theo.

* Một số hình ảnh trong buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới:

Đ/c Hoàng Thị Điệp - P. Bí thư chi bộ tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

Đ/c Luyện Thị Nghĩa - Bí thư chi bộ trao Quyết định kết nạp cho Đảng viên mới

Đ/c Thân Thị Hồng Nhung - Đọc lời tuyên thệ

Đ/c Ninh Thị Uyên - Đọc lời tuyên thệ

Ban chi ủy chụp ảnh lưu niệm cùng Đảng viên mới

Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Việc kết nạp 02 đồng chí đảng viên góp phần thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020 - 2025 và Nghị quyết của Chi bộ trường mầm non Tân Tiến. Chi bộ nhà trường quyết tâm phấn đấu đạt danh hiệu Chi bộ “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm 2022./.

* Người viết: Luyện Thị Nghĩa - Bí thư chi bộ

Tác giả: Trường Mầm non Tân Tiến
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 229
Tháng 12 : 2.684
Năm 2022 : 55.370