Friday, 29/10/2021 - 03:58|
"Chung tay cùng Chính phủ đẩy lùi dịch bệnh Covid-19"; "Tinh thần cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9 bất diệt!"; "Nhiệt liệt chào mừng năm học mới 2021 - 2022"

CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON TÂN TIẾN TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Bồi dưỡng, phát triển đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Chiều ngày 8/10/2021 Chi bộ trường Mầm non Tân Tiến tổ chức Kết nạp 02 đồng chí đoàn viên ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thực hiện Quyết định số: 970-QĐ/TU ngày 24/7/2020 của Thành ủy Bắc Giang về việc kết nạp đảng viên. Được sự nhất trí của Đảng uỷ xã Tân Tiến, Chi bộ trường Mầm non Tân Tiến tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 02 quần chúng Bùi Thị Nguyệt và Tăng Thị Hồng Uyên - Giáo viên trường Mầm non Tân Tiến vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đỗ Văn Nhiễu - Bí thư Đảng ủy; Chủ tịch HĐND xã Tân Tiến; Đồng chí Nguyễn Văn Dương - P. Bí thư thường trực Đảng ủy; Đồng chí Luyện Thị Nghĩa - Bí thư chi bộ nhà trường.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên. Tại buổi Lễ, đồng chí Luyện Thị Nghĩa - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho từng đảng viên, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Sau khi nhận quyết định kết nạp Đảng viên mới các đồng chí Đảng viên mới đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ nhà trường ngày càng vững mạnh.

Phát biểu trong buổi Lễ kết nạp, Đồng chí Luyện Thị Nghĩa - Bí thư Chi bộ đã chúc mừng cá nhân các đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi bộ Nhà trường ngày càng phát triển.

Sau thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, buổi Lễ kết nạp Đảng viên đã thành công tốt đẹp.

* Một số hình ảnh của buổi lễ kết nạp Đảng

(Nghi lễ chào cờ)

(Đ/c Nguyễn Văn Dương - P. Bí thư thường trực Đảng ủy - Thông qua quyết định kiện toàn Bí thư chi bộ)

(Đ/c Đỗ văn Nhiễu - Bí thư Đảng ủy - Phát biểu, giao nhiệm vụ và trao quyết định kiện toàn Bí thư chi bộ cho Đ/c Luyện Thị Nghĩa)

(Đ/c Bùi Thị Nguyệt và Đ/c Tăng Thị Hồng Uyên đọc đơn xin vào Đảng)

(Đ/c Dương Thị Hải và Đ/c Diệp Thị Vân Hương lên báo cáo với chi bộ về những ưu, khuyết điểm và đảm bảo lý lịch cho quần chúng

(Đ/c Luyện Thị Nghĩa - Bí thư chi bộ trao quyết định và tặng hoa chúc mừng hai đ/c Đảng viên mới)

 (Đ/c Bùi Thị Nguyệt và Đ/c Tăng Thị Hồng Uyên đọc lời Tuyên thệ)

(Đ/c Luyện Thị Nghĩa - Bí thư chi bộ giao nhiệm vụ cho 02 Đảng viên mới)

Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp, là động lực cho quần chúng trong Chi bộ trường mầm non thuộc Đảng bộ xã Tân Tiến tiếp tục phấn đấu noi theo và cũng là một trong những nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng nhằm bổ sung cho Chi bộ trường mầm non nói riêng và Đảng bộ xã Tân Tiến nói chung lực lượng đảng viên trẻ, có trình độ, nhiệt huyết và năng lực./.

* Người viết: Hoàng Thị Điệp - P. BT Chi bộ

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 82
Tháng 10 : 7.952
Năm 2021 : 39.176