Tuesday, 11/08/2020 - 17:14|
Chung tay cùng Chính phủ đẩy lùi dịch bệnh Covid-19; Tích cực thi đua lập thành tích kỷ niệm 45 năm ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước 30/4/1975 - 30/4/2020 và 134 năm ngày Quốc tế lao động 01/5/1886 - 01/5/2020!

CHƯƠNG TRÌNH BÉ VUI TẾT THIẾU NHI 1/6 VÀ MỪNG CÁC BÉ LỚP MẪU GIÁO 5 TUỔI RA TRƯỜNG.

     Khi những cánh phượng đỏ rực, tiếng ve kêu rộn rã báo hiệu mùa đến, đồng thời cũng là lúc kết thúc một năm học hăng say, lý thú, gặt hái được nhiều thành công mở đầu một mùa hè vui tươi, bổ ích.

     Sáng ngày 31 tháng 5 năm 2019 Trường mầm non Tân Tiến long trong tổ chức chương trình “Bé vui tết thiếu nhi 01/6 và mừng các bé lớp mẫu giáo 5 tuổi ra trường”.

     Trường Mầm non Tân Tiến vinh dự đón đoàn đại biểu đại diện cho Thành ủy - HĐND - UBND thành phố Bắc Giang do Bác Trần Thanh Hải - Phó bí thư thường trực Thành ủy làm trưởng đoàn về thăm và tặng quà cho các con trường Mầm non Tân Tiến nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6.

     Vinh dự cùng đi với đoàn có Bác Nguyễn Bá Lượng - Trưởng Phòng Lao động - Thương binh và xã hội thành phố; Bác Nguyễn Văn Lê - Chuyên viên Phòng Lao động - Thương binh và xã hội thàng phố. Và về dự với Tết thiếu nhi của các bé hôm nay còn có các bác đại diện cho Đảng uỷ - HĐND - UBND - MTTQ và các ban ngành đoàn thể xã Tân Tiến do Đ/c Đỗ Văn Mai - Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Tân Tiến làm trưởng đoàn và đông đủ các bậc phụ huynh, các cô giáo cùng toàn thể các bé học sinh thân yêu trường Mầm non Tân Tiến.

     Buổi gặp mặt giữa các cô bác và các bé yêu của trường Mầm non Tân Tiến diễn ra trong không khí thân tình và ấm áp. Bằng tình cảm nồng hậu và thân thương của mình, cô và trò nhà trường đã gửi tới các cô, các bác những điệu múa, lời ca đặc sắc nhất. Bác Trần Thanh Hải - Phó bí thư thường trực Thành ủy đại diện các bác lên phát biểu và tặng quà cho các bé nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6. Món quà là một thùng bánh kẹo và 05 tủ đồ dùng cá nhân trị giá 23.500.000đ. Đó là niềm vui, niềm động viên tinh thần rất lớn đối với cô và trò trường mầm non Tân Tiến trong những ngày cuối năm học 2018 - 2019.

Bác Trần Thanh Hải - Phó bí thư thường trực Thành ủy phát biểu và tặng quà các bé nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6

Bác Đỗ Văn Mai - Thành ủy  viên - Bí thư Đảng ủy - CT HĐND xã tặng quà các bé nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6

Chú Trần Văn Bách - Bí thư ĐTNCS Hồ Chí Minh xã tặng quà cho các bé có hoàn cảnh khó khăn nhân ngày 01/6

Cô giáo Dương Thị Hải - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu cẩm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo dành cho nhà trường

* Nào chúng ta cùng xem lại một số hình ảnh diễn ra trong ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6!

     Trong không khí rộn ràng nhưng cũng bao phần xúc động khi các bé mẫu giáo 5 tuổi đã lớn khôn hoàn thành chương trình 5 tuổi và bước sang một ngôi trường mới - ngôi trường tiểu học. Chúc các con bước vào ngôi trường mới sẽ luôn là những người con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ!

* Một số hình ảnh trẻ lên nhận Giấy chứng nhận Hoàn thành chương trình giáo dục mầm non năm học 2018 - 2019.

Các cháu lớp mẫu giáo 5 - 6 tuổi A1 - Khu Ngò

Các cháu lớp mẫu giáo 5 - 6 tuổi A2 - Khu Ngò.

Các cháu lớp mẫu giáo 5 - 6 tuổi Thanh Cảm.

Các cháu lớp mẫu giáo 5 - 6 tuổi A1 - Văn Sơn.

Các cháu lớp mẫu giáo 5 - 6 tuổi A2 - Văn Sơn.

Các cháu lớp mẫu giáo 5 - 6 tuổi A3 - Văn Sơn.

     Cuối buổi gặp mặt, các bác lãnh đạo thành phố, lãnh đạo địa phương, các bậc phụ huynh và cô giáo chia quà cho các cháu liên hoan nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6. Mong rằng những tình cảm và sự quan tâm này sẽ là động lực để các bé chăm ngoan, học giỏi và có một kỳ nghỉ hè thật vui vẻ, ý nghĩa./.

* Người viết: Hoàng Thị Điệp - P. HT

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 46
Tháng 08 : 409
Năm 2020 : 20.524