Thursday, 06/08/2020 - 13:54|
Chung tay cùng Chính phủ đẩy lùi dịch bệnh Covid-19; Tích cực thi đua lập thành tích kỷ niệm 45 năm ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước 30/4/1975 - 30/4/2020 và 134 năm ngày Quốc tế lao động 01/5/1886 - 01/5/2020!

Đồng chí Nguyễn Thị Liên - Tỉnh ủy viên - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Bắc Giang thăm và tặng quà trường mầm non Tân Tiến!

     Nhằm chăm lo, bảo vệ sức khỏe cho các bé trường mầm non Tân Tiến nói riêng và con em xã Tân Tiến nói chung. Đồng thời chung tay tuyên truyền, thực hiện phòng, chống dịch bệnh COVID-19, ngày 05/3/2020, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, Chủ tịch Hội LHPN thành phố và Hội LHPN xã Tân Tiến đã đến thăm, động viên và tặng quà cho trường mầm non Tân Tiến.

     Sau khi tham quan môi trường trong và ngoài lớp học của nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Liên - Tỉnh ủy viên - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Bắc Giang ghi nhận và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của CBGV, NV trường mầm non Tân Tiến trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

     Tại buổi đến thăm này đồng chí Nguyễn Thị Liên - Tỉnh ủy viên - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Bắc Giang đã tuyên truyền đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường về tính chất nguy hiểm và tác hại nghiêm trọng của dịch bệnh Covid-19.

     Đặc biệt là cách phòng, chống dịch cho bản thân, gia đình và cộng đồng một cách hiệu quả nhất; tránh để lây lan đến cán bộ, giáo viên, nhân viên, các cháu học sinh trong nhà trường cũng như nhân dân trên địa bàn xã Tân Tiến. Phát huy các giải pháp, sáng kiến từ các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong công tác phòng, chống dịch bệnh.

     Chủ tịch Hội LHPN tỉnh đã trao tặng cho trường mầm non Tân Tiến 20  chai nước rửa tay khô GREEN CROSS, 30 bánh xà phòng Lifebuoy, 100 chiếc khăn mặt và 100 chiếc khẩu trang vải; Chủ tịch Hội LHPH thành phố Bắc Giang tặng nhà trường 28 chai Gel rửa tay khô On1 và Hội LHPN xã Tân Tiến tặng 28 bánh xà phòng Lifebuoy.

     Cũng trong buổi thăm tặng quà này đồng chí Nguyễn Thị Liên - Tỉnh ủy viên - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Bắc Giang, các đồng chí cùng đi trong đoàn và cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường làm công tác vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp góp phần vào công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

     Đây chính là nguồn cổ vũ động viên, khích lệ tinh thần rất lớn cho nhà trường trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

     * Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi trao tặng quà cho nhà trường!

Đ/c Nguyễn Thị Liên - Tỉnh ủy viên - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Bắc Giang phát biểu tặng quà cho nhà trường

Đ/c Nguyễn Thị Liên - - Tỉnh ủy viên - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Bắc Giang, các đ/c cùng đi trong đoàn tham gia lao động vệ sinh với nhà trường

Người đưa tin: Nguyễn Thị Quế - Phó hiệu trưởng

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 21
Hôm qua : 35
Tháng 08 : 205
Năm 2020 : 20.320