Friday, 29/10/2021 - 04:43|
"Chung tay cùng Chính phủ đẩy lùi dịch bệnh Covid-19"; "Tinh thần cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9 bất diệt!"; "Nhiệt liệt chào mừng năm học mới 2021 - 2022"

Kính gửi quý phụ huynh học sinh!

Đã hơn 3 tháng các con nghỉ học để chung tay cùng cả nước phòng chống dịch Covid-19. Đến thời điểm hiện tại Việt Nam dịch bệnh đã từng bước được kiểm soát. Còn trên thế giới hiện nay dịch bệnh đang diễn biến hết sức phức tạp và xác định phải cần một thời gian rất dài để tìm ra được vắcxin phòng chống dịch bệnh Covid-19 nên chúng ta cần tuân thủ nghiêm các quy định của cơ quan ytế để sống chung với dịch.

Căn cứ tình hình thực tế hiện tại của tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang quyết định: Học sinh mầm non đi học trở lại từ ngày 06/5/2020. Phòng Giáo dục và đào tạo thành phố Bắc Giang cũng đưa ra các quy định rất cụ thể cho các nhà trường, để đảm bảo an toàn cho học sinh khi đi học trở lại. 

Trường Mầm non Tân Tiến đã làm tốt công tác chuẩn bị các điều kiện, tuân thủ nghiêm các quy định của cơ quan ytế, của ngành về các biện pháp phòng chống dịch bệnh, sẵn sàng chào đón các bé thân yêu trở lại trường sau một kỳ nghỉ dài với một môi trường giáo dục xanh, sạch, đẹp, an toàn. Giáo viên chủ nhiệm các lớp đã thông báo trên nhóm Zalo tới các bậc phụ huynh để triển khai và thống nhất các phương án đảm bảo an toàn cho trẻ khi ở trường học.

Nhà trường xin thông báo lịch đi học trở lại của các bé sau kỳ nghỉ dài phòng chống dịch bệnh Covid-19 để toàn thể các bậc phụ huynh học sinh và các bé được biết. Rất mong các bậc phụ huynh học sinh chuẩn bị tốt tâm lý cho các bé vui vẻ trở lại trường sau kỳ nghỉ dài vừa qua. Khi cho trẻ đi học trở lại đề nghị các bậc phụ huynh thực hiện nghiêm túc một số nội dung sau để đảm bảo an toàn cho trẻ.

1. Không cho trẻ đến trường khi đang trong thời gian cách ly tại nhà theo yêu cầu của cơ quan ytế.

2. Phụ huynh thực hiện nghiêm túc việc khai báo sức khỏe, đo thân nhiệt cho trẻ trước khi đưa trẻ đến trường.

3. Phụ huynh và trẻ thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang đúng cách trên đường đến trường.

4. Để đảm bảo an toàn cho trẻ, nhà trường tổ chức đo kiểm tra thân nhiệt, cho trẻ rửa tay bằng xà phòng dưới vòi nước sạch hoặc nước rửa tay khô trước khi cho trẻ vào trường.

5. Nhà trường tổ chức đón và trả trẻ tại cổng trường; thời gian cụ thể như sau:

+ Đón trẻ đi học trở lại: Từ ngày 06/5/2020.

+ Buổi sáng: Đón trẻ từ 6h 45 phút -> 8h 00 phút.

+ Buổi chiều: Trả trẻ từ 16h 00 phút -> 17h 00 phút.

=> Lưu ý: Phụ huynh, người không có nhiệm vụ không được vào trong trường trong thời gian phòng chống dịch bệnh.

Dưới đây là Quyết định chính thức của UBND tỉnh Bắc Giang về việc cho bậc học mầm non hoạt động trở lại sau thời gian nghỉ để phòng chống dịch bệnh Covid-19 và Bộ tiêu chí đánh giá mức độ an toàn phòng chống dịch Covid-19 trong trường học xin mời quý phụ huynh cùng tham khảo và thực hiện./.

Nhà trường xin trân trọng thông báo!

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 82
Tháng 10 : 7.952
Năm 2021 : 39.176