Wednesday, 07/12/2022 - 22:44|

Trung thu yêu thương của các bé trường mầm non Tân Tiến năm 2022

Thực hiện Công văn số 408/GDĐT ngày 06/9/2022 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Bắc Giang về việc tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu cho trẻ em năm 2022; Công văn số 36-CV/ĐTN ngày 06/9/2022 của Ban chấp hành đoàn thành phố Bắc Giang về việc tổ chức các hoạt động nhân dịp Tết Trung thu năm 2022.

“Tết Trung thu rước đèn đi chơi

Em rước đèn đi khắp phố phường

Lòng vui sướng với đèn trong tay

Em múa ca trong ánh trăng rằm”

Hòa chung không khí của ngày Tết trung thu, chiều ngày 09/9/2022, trường mầm non Tân Tiến hân hoan tổ chức đón Tết trung thu cho các bé với chủ đề "Trung thu yêu thương". Cô và trẻ không chỉ trang trí các mâm cỗ để trưng bày những sản vật của địa phương mà còn thể hiện sự khéo léo của đôi tay qua việc trang trí những chiếc đèn ông sao, làm đèn lồng, làm bánh, cắm hoa hay làm những con vật hết sức ngộ nghĩnh mang đậm màu sắc dân gian, các bé cũng được hóa thân vào các nhân vật thông qua các hoạt động trải nghiệm đầy ý nghĩa… Tết trung thu năm nay diễn ra trong không khí tưng bừng hơn khi các bé được giao lưu văn nghệ với chị Hằng, chú cuội , được vui liên hoan phá cỗ và hơn hết đó là những nụ cười hạnh phúc của trẻ thơ khi được học tập vui chơi dưới mái trường mầm non Tân Tiến.

* Dưới đây là một số hình ảnh của các bé đón tết trung thu năm 2022:

Các bé tham gia hoạt động trải nghiệm làm đèn lồng

Trải nghiệm làm bánh trung thu

Chị Hằng và chú cuội trò chuyện với các bé

Bé và các cô biểu diễn văn nghệ

Cô Hiệu trưởng tặng quà cho các bé có hoàn cảnh khó khăn

Bé vui phá cỗ cùng cô giáo

Tết trung thu năm nay thực sự là một mùa trăng ấm áp, vui tươi của các bé dưới mái trường mầm non Tân Tiến thân yêu./.

* Người Viết: Giáo viên Tăng Thị Quỳnh

Năm 2022 : 55.367