Friday, 29/10/2021 - 03:45|
"Chung tay cùng Chính phủ đẩy lùi dịch bệnh Covid-19"; "Tinh thần cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9 bất diệt!"; "Nhiệt liệt chào mừng năm học mới 2021 - 2022"

Trường mầm non Tân Tiến long trọng tổ chức Hội nghị CBCC, VC năm học 2021 - 2022

Thực hiện Công văn số 414/GDĐT ngày 20/9/2021 của Phòng GD&ĐT Bắc Giang V/v hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021 - 2022; Để kịp thời ứng phó linh hoạt, phù hợp với tình hình dịch Covid-19 trong tỉnh; Được sự nhất trí của Đảng ủy - UBND xã Tân Tiến, chiều ngày 04/10/2021 trường mầm non Tân Tiến đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021 - 2022.

Toàn cảnh Hội nghị.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của tổ chuyên môn; tham gia đóng góp ý kiến vào bản Báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết Hội nghị CBCC, VC năm học 2020 2021; Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022 nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng cơ quan văn hoá, chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Để điều hành chương trình, Hội nghị đã bầu ra Đoàn chủ tịch gồm có 03 đồng chí là:

1. Đ/c: Luyện Thị Nghĩa (Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng)

2. Nguyễn Thị Quế (Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch Công đoàn)

3. Đ/c Hoàng Thị Điệp (UB BCH Đảng ủy - P. Bí thư chi bộ - P. Hiệu trưởng)

Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị.

Đoàn Chủ tịch cũng đã giới thiệu 02 đồng chí làm thư ký Hội nghị.

1. Đ/c: Diệp Thị Vân Hương: Tổ trưởng tổ 4T

2. Đ/c: Nguyễn Thị Thủy: Tổ trưởng tổ 3T

Đồng chí Luyện Thị Nghĩa thay mặt Đoàn Chủ tịch trình bày báo cáo kiểm điểm thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCC, VC năm học 2020 - 2021, các nội dung cơ bản liên quan đến việc kiện toàn tổ chức bộ máy, các hoạt động giáo dục của nhà trường và Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022 với phương hướng chung: Thực hiện tốt mục tiêu kép phòng, chống dịch bệnh Covid-19 “Xây dựng trường mầm non Xanh - An toàn - Thân thiện”; nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện chương trình giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, rèn kỹ năng sống, nâng cao chất lượng bữa ăn bán trú, tăng cường sức khoẻ cho trẻ, đảm bảo an toàn tính mạng cho trẻ khi ở trường.

Đồng chí Luyện Thị Nghĩa - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ, Nghị quyết Hội nghị CBCC,VC năm học 2020 - 2021;  Phương hướng nhiệm vụ năm học 2021 - 2022

Hội nghị cũng được lắng nghe các bản báo cáo gắn liền với thực tiễn hoạt động của đơn vị trong năm học vừa qua. Đó là các báo cáo của đồng chí Nguyễn Thị Quế (P. Hiệu trưởng - Chủ tịch công đoàn) tổng hợp ý kiến từ đoàn viên lao động, các tổ chuyên môn; báo cáo của đồng chí Nguyễn Thị Tâm (Kế toán) về công tác thu, chi tài chính và phúc lợi của cơ quan; báo cáo của đồng chí Nguyễn Thị Nga (Trưởng BTT ND) về hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2020 - 2021

Đồng chí Nguyễn Thị Quế - P. Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn báo cáo tổng hợp ý kiến từ đoàn viên, người lao động

Đồng chí Nguyễn Thị Tâm - Kế toán báo cáo thu - chi tài chính năm học 2020 - 2021

Đ/c Nguyễn Thị Nga - Trưởng Ban TTND - Báo cáo hoạt động của Ban TTND năm học 2020 - 2021

Sau thời gian nghỉ giải lao, Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến tham luận của các tổ chức, đoàn thể trong nhà trường. Tại Hội nghị, đồng chí Đỗ Thị Huệ (đoàn viên tổ 5T); đồng chí Diệp Thị Vân Hương (đoàn viên tổ 4T); đồng chí Nguyễn Thị Thủy (đoàn viên tổ 3T) đã tham gia tham luận về nhiều vấn đề có ý nghĩa quan trọng như: “Giải pháp ứng phó với Covid- 19 trong dạy và họcMột số giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả trong công tác bồi dưỡng chăm sóc, giáo dục trẻ; “Giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả trong công tác xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm… Bên cạnh đó, Hội nghị cũng nhận được ý kiến tham luận rất tâm huyết của Đ/c Tăng Thị Lý về việc làm khung bạt che nắng trước cửa lớp 3TA4 để đảm bảo sức khỏe cho trẻ.

Tham luận của đ/c Đỗ Thị Huệ (đoàn viên tổ 5T)

Tham luận của đ/c Diệp Thị Vân Hương (đoàn viên tổ 4T)

Tham luận của đ/c Nguyễn Thị Thủy (đoàn viên tổ 3T)

Tất cả các ý kiến tham gia đều có ý nghĩa xây dựng, thể hiện tinh thần trách nhiệm xây dựng đơn vị ngày càng phát triển. Đồng chí Luyện Thị Nghĩa đã thay mặt cho Đoàn chủ tịch giải đáp các ý kiến đóng góp của đoàn viên lao động và các tổ chuyên môn trong nhà trường, giải đáp từng ý kiến với đầy đủ thông tin, có tính thuyết phục cao và đã nhận được sự nhất trí, đồng tình của toàn thể Hội nghị.

Đồng chí Luyện Thị Nghĩa - Hiệu trưởng nhà trường giải đáp những thắc mắc, kiến nghị của CBCC, VC và người lao động trước Hội nghị

Tại Hội nghị cũng đã bầu ra Ban thanh tra nhân dân gồm 03 đ/c

1. Đ/c: Hoàng Thị Nga - Trưởng ban

2. Đ/c: Nguyễn Thị Hiển - Thành viên

3. Đ/c: Dương Thị Nhung - Thành viên

Tiếp theo chương trình, Hội nghị đã thông qua nội qui, qui chế cơ quan; phát động phong trào thi đua; thông qua tiêu chí chấm điểm thi đua năm học 2021 - 2022.

Hưởng ứng phong trào thi đua do Phòng giáo dục, LĐLĐ thành phố Bắc Giang cũng như nhà trường và Công đoàn trường mầm non Tân Tiến phát động năm học 2020 - 2021. Tập thể, cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Tân Tiến luôn nỗ lực phấn đấu, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và đạt được một số thành tích đáng phấn khởi sau: 

Thành tích Tập thể lao động xuất sắc

Bằng khen của Liên đoàn lao động tỉnh Bắc Giang 

Đ/c Luyện Thị Nghĩa - Hiệu trưởng, trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh cho CBQL, GV có thành tích xuất sắc năm học 2020 - 2021

Đ/c Luyện Thị Nghĩa - Hiệu trưởng, trao tặng giấy chứng nhận danh hiệu CSTĐ cho CBQL, GV có thành tích xuất sắc năm học 2020 - 2021

Đ/c Luyện Thị Nghĩa - Hiệu trưởng, trao tặng giấy khen của Chủ tịch UBND thành phố cho GV có thành tích xuất sắc năm học 2020 - 2021

Đ/c Nguyễn Thị Quế  PHT - Chủ tịch CĐ trao Giấy khen của LĐLĐ TP cho ĐV có thành tích trong hoạt động công đoàn.

Dù phần thưởng không lớn nhưng đây chính là sự động viên, khích lệ kịp thời để toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên sẽ có thêm nhiều nhiệt huyết, say mê trong công tác giảng dạy đặc biệt là công tác chăm sóc giáo dục trẻ trong năm học 2021 - 2022 này.

Cũng trong Hội nghị này Đ/c Nguyễn Thị Quế - P. Hiệu trưởng, chủ tịch công đoàn đã phát động phong trào thi đua và ký giao ước thi đua giữa Chủ tịch công đoàn với Thủ trưởng đơn vị.

Ký giao ước thi đua giữa Hiệu trưởng với chủ tịch công đoàn.

Với tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đơn vị đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung cao độ trong suốt quá trình diễn ra chương trình hội nghị.

Hội nghị đã tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần Đoàn kết - Chung sức - Chung lòng - Phấn đấu đưa trường mầm non Tân Tiến lên một tầm cao mới trong năm học 2021 - 2022./.

* Người đưa tin: Nguyễn Thị Quế - P. Hiệu trưởng

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 82
Tháng 10 : 7.952
Năm 2021 : 39.176