Wednesday, 07/12/2022 - 23:12|
"CBGVNV TRƯỜNG MẦM NON TÂN TIẾN TÍCH CỰC THAM GIA HƯỞNG ỨNG NGÀY CHUYỀN ĐỔI SỐ QUỐC GIA 10/10/2022"; "CHUYỂN ĐỔI SỐ GIẢI QUYẾT CÁC VẤN ĐỀ CỦA XÃ HỘI VÌ MỘT CUỘC SỐNG TỐT ĐẸP HƠN CHO NGƯỜI DÂN"

Trường mầm non Tân Tiến tổ chức Hội giảng chào mừng Ngày TL HLHPN Việt Nam 20/10!

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022 - 2023; Kế hoạch công tác tháng 10/2022; Kế hoạch bồi dưỡng chuyên môn và kế hoạch thực hiện các phong trào thi đua, trường mầm non Tân Tiến tổ chức Hội giảng lấy thành tích chào mừng ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10.

Hòa chung với không khí thi đua lập thành tích chào mừng ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10, trường mầm non Tân Tiến phối hợp với Công đoàn và tổ chuyên môn tổ chức hội giảng chào mừng ngày TL HLHPN Việt nam 20/10 từ ngày 13 đến ngày 17/10/2022. 

Hội giảng là một hoạt động diễn ra thường xuyên của trường Mầm non Tân Tiến nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt trong trường học, thực hiện mục tiêu phát triển giáo dục và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho trẻ mầm non, đồng thời khuyến khích động viên, tạo cơ hội để giáo viên tự học và sáng tạo tuyên dương, nhân rộng điển hình tiên tiến trong hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của địa phương.

Các hoạt động diễn ra sôi nổi, mỗi tiết dạy đều có sự sáng tạo, đổi mới riêng. Đặc biệt các cô giáo tổ chức các hoạt động “Học bằng chơi, chơi mà học” theo quan điểm “Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” và ứng dụng một số phương pháp giáo dục tiên tiến như: Stem, Montesori… Các tiết dạy được giáo viên chuẩn bị đầy đủ, chu đáo, công phu từ giáo án, đồ dùng, phương tiện dạy học đến môi trường, không gian lớp học theo chủ đề “Xây dựng môi trường Xanh - An toàn - Thân Thiện” và phong trào “Cô đổi mới sáng tạo, trẻ tích cực chủ động”.

Trong quá trình diễn ra Hội giảng, mỗi giáo viên luôn nâng cao vai trò trách nhiệm của mình trong việc thể hiện năng lực, sở trường. Hội giảng là một sân chơi trí tuệ, bổ ích, thiết thực để mỗi giáo viên thể hiện tài năng của mình và cũng là dịp để nhìn lại, tự đánh giá về mình, từ đó có hướng phấn đấu tốt hơn.

* Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động giáo dục tại các lớp!

Kết thúc các buổi hội giảng. Ban giám hiệu, Tổ chuyên môn cùng các giáo viên tổ chức họp rút kinh nghiệm nêu lên những ưu điểm cần phát huy đồng thời chỉ ra những hạn chế cần khắc phục để thống nhất nội dung và phương pháp thực hiện chuyên môn trong toàn trường.

(Họp rút kinh nghiệm, thống nhất chuyên môn)

Vận dụng chuyển đổi số trong giáo dục, các tiết dạy của mỗi giáo viên đều được ban Giám hiệu nhà trường phê duyệt để đăng tin trên trang thông tin của trường, gửi lên App phối hợp giữa nhà trường và phụ huynh học sinh của các lớp để toàn thể giáo viên, phụ huynh cùng có cơ hội được xem, học tập, trao đổi, rút kinh nghiệm.

Các hoạt động hội giảng kết thúc nhưng dư âm vẫn còn đọng lại và có sức lan tỏa tích cực, thôi thúc, động viên, cổ vũ các cô giáo của trường Mầm non Tân Tiến không ngừng học hỏi, nghiên cứu, trau dồi kiến thức nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đổi mới ứng dụng CNTT, gắn với chuyển đổi số trong giáo dục để đáp ứng những yêu cầu cao trong việc đổi mới căn bản, toàn diện GD&ĐT hiện nay./.

* Người viết: Hoàng Thị Điệp - Phó Hiệu trưởng

Tác giả: Trường Mầm non Tân Tiến
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 229
Hôm qua : 204
Tháng 12 : 2.683
Năm 2022 : 55.369