Wednesday, 07/12/2022 - 23:45|

Trường mầm non Tân Tiến tổ chức họp phụ huynh học sinh đầu năm học 2022 - 2023

Thực hiện công văn số 419/GDĐT ngày 09/9/2022 của Phòng GD&ĐT thành phố Bắc Giang về việc hướng dẫn một số nội dung họp phụ huynh học sinh đầu năm học 2022 - 2023. Chiều ngày 02 tháng 10 năm 2022 trường mầm non Tân Tiến tổ chức họp phụ huynh học sinh đầu năm học 2022 - 2023 để Thông báo kết quả đạt được trong năm học 2021 - 2022 và Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 - 2023.

Trong những năm gần đây hoạt động họp phụ huynh đầu năm của Trường mầm non Tân Tiến đã có nhiều đổi mới, phụ huynh đi họp đã không còn suy nghĩ rằng đi họp chỉ để cô giáo thông báo đóng tiên mà thay vào đó phụ huynh được cô giới thiệu các hoạt động của trẻ ở trường, trao đổi với phụ huynh về khả năng nhận thức, kỹ năng vận động, các ưu điểm, hạn chế của các con. Cô giáo giới thiệu các bài học của con trên lớp thông qua các trò chơi vui nhộn, các video, clip, hình ảnh  thực tế…

Để có thể truyền tải hết các nội dung họp tới phụ huynh một cách đầy đủ và khoa học nhất, ngay từ buổi chiều ngày 30/9/2022 các cô giáo chủ nhiệm đã tiến hành chuẩn bị cơ sở vật chất, kết nối máy chiếu, chuẩn bị đầy đủ các nội dung để trao đổi với phụ huynh.

Buổi họp  đã diễn ra trong không khí vui vẻ, phấn khởi. 100% phụ huynh các lớp đi họp đều cảm thấy thoải mái và hiểu hơn về các hoạt động của con mình ở trường mầm non. Phụ huynh cũng được biết các biện pháp phòng chống dịch bệnh, đảm bảo an toàn cho trẻ trong trường mầm non; một số nội quy, quy định của trường, lớp; một số nội quy, quy tắc ứng xử trong nhà trường; triển khai và hướng dẫn phụ huynh trải nghiệm ứng dụng chuyển đổi số trong trường học. Bên cạnh nội dung chăm sóc giáo dục phụ huynh còn được cô giáo tư vấn các biện pháp chăm sóc giáo dục trẻ tại nhà thông qua những hoạt động, trò chơi  đơn giản,  Tại cuộc họp này, phụ  huynh cùng trao đổi thống nhất về dự kiến các khoản  thu chi trong năm học 2022 - 2023.  Sau khi nghe cô giáo chia sẻ, các bậc phụ huynh tham gia thảo luận sôi nổi và thống nhất cao kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học của nhà trường, của lớp. Buổi họp phụ huynh đầu năm cũng là dịp để giáo viên và phụ huynh cùng nhau lắng nghe những chia sẻ để tìm ra biện pháp tốt nhất chăm sóc giáo dục các con. Cuối buổi họp, phụ huynh đã bầu ra Ban đại diện cha mẹ học sinh của lớp, Ban đại diện cha mẹ học sinh của Trường năm học 2022 - 2023.

Với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Thành ủy - UBND thành phố Bắc Giang, Đảng ủy - UBND xã Tân Tiến cùng với sự đồng thuận thống nhất cao của  các bậc phụ huynh, năm học 2022 - 2023 cô trò trường mầm non Tân Tiến sẽ quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Sau đây là một số hình ảnh họp phụ huynh học sinh đầu năm học 2022 - 2023 của trường mầm non Tân Tiến:

* Người viết: Luyện Thị Nghĩa - Hiệu trưởng

Năm 2022 : 55.369