Tuesday, 11/08/2020 - 17:05|
Chung tay cùng Chính phủ đẩy lùi dịch bệnh Covid-19; Tích cực thi đua lập thành tích kỷ niệm 45 năm ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước 30/4/1975 - 30/4/2020 và 134 năm ngày Quốc tế lao động 01/5/1886 - 01/5/2020!

Trường Mầm non Tân Tiến tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” chào mừng năm học mới 2019 – 2020.

Thực hiện quyết định số 1231/QĐ-UBND ngày 30/7/2019 của Chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Giang về việc Ban hành kế hoạch thời gian năm học 2019-2020 đối với giáo dục Mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên áp dụng trên địa bàn Tỉnh Bắc Giang.

Sáng nay ngày 05/09/2019, hòa chung không khí tưng bừng của các em học sinh, sinh viên trong cả nước đang nô nức chào đón năm học mới. Trường MN Tân Tiến long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2019 – 2020.

Trong ánh nắng dịu dàng của buổi sớm mùa thu, gần 600 em học sinh trường Mầm non Tân Tiến hồn nhiên, vui vẻ trên tay rực rỡ cờ, hoa và nắm tay bố mẹ, ông bà đi tới trường. Những ánh mắt ngây thơ, trong sáng không giấu nổi cảm xúc và sự niềm vui sướng khi được tham dự chương trình “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2019 – 2020.

Gần 600 các bé trường Mầm non Tân Tiến hân hoan chào mừng năm học mới.

Về dự với “Ngày hội đến trường của bé” hôm nay, Trường mầm non Tân Tiến rất vinh dự được Bác Trần Thanh HảiPhó bí thư thường trực Thành ủy - Đại diện Lãnh đạo Thành ủy - HĐND - UBND thành phố về thăm và tặng quà cho nhà trường (01 bộ đồ chơi liên hoàn).

Bác Trần Thanh Hải – Phó bí thư thường trực Thành ủy tặng quà cho nhà trường

Đoàn đại biểu của xã có bác Đỗ Văn Mai - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã; Bác Trần Văn Pháo Phó chủ tịch UBND xã và cùng đi với đoàn có các bác trong Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND xã Tân Tiến; Các bác là trưởng các ban ngành, đoàn thể chính trị - xã hội;  các bác là bí thư, trưởng thôn trong toàn xã. Ban đại diện hội CMHS cùng với sự có mặt đông đủ của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Tân Tiến.

Mở đầu là chương trình văn nghệ đặc sắc chào mừng năm học mới do cô và trò trường mầm non Tân Tiến biểu diễn. Với những giai điệu rộn rã, vui tươi đã tạo nên một không  không khí hào hứng, vui vẻ, ấm áp giúp các bé rất vui, thích được đến trường.

Tiết mục múa “ Nổi trống lên các bạn ơi” Do các bé 5 – 6 tuổi khu Văn Sơn biểu diễn

Tiết mục múa “Tâm tình cô giáo mầm non” Do cô giáo Thu Thủy và các bé 5 – 6 tuổi khu Ngò biểu diễn

Tiết mục múa “Vui đến trường” Do các bé 5 – 6 tuổi khu Văn Sơn biểu diễn

Trong không khí sôi động của buổi lễ trở nên trang trọng và trầm lắng hơn khi những lời thư của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2019 - 2020. 

Cô giáo Hoàng Thị Điệp – PHT nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước.

Tiếp theo chương trình cô giáo Dương Thị Hải - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng – Đánh trống khai trường và phát động phong trào thi đua năm học mới. Cô Dương Thị Hải đã biểu dương những nỗ lực, sự đoàn kết và cố gắng tâm huyết với nghề của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học vừa qua trường đạt trường Tiên tiến xuất sắc. Thay mặt nhà trường, đồng chí gửi lời cảm ơn đến các bác lãnh đạo Thành ủy - HĐND - UBND thành phố; các bác lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND- MTTQ xã, các bậc PHHS đã quan tâm, tạo cơ hội, tăng cường nguồn lực cho sự phát triển của nhà trường. Sau tuyên bố khai giảng năm học mới, cô giáo Dương Thị Hải - Hiệu trưởng đánh trống khai trường.

Cô giáo Dương Thị Hải – Hiệu trưởng đánh trống khai trường

Tiếng trống khai trường vang lên giòn giã mang theo bao niềm hân hoan, náo nức, bao tin yêu và hy vọng của cô và trò Trường Mầm non Tân Tiến bước vào năm học mới. Cô giáo Dương Thị Hải phát động phong trào thi đua năm học  2019 – 2020.

 Cô giáo Dương Thị Hải – Hiệu trưởng phát động phong trào thi đua năm học mới

Về dự buổi lễ khai giảng, cô và trò trường MN Tân Tiến rất vinh dự nhận được đón nhận những lời chúc mừng tốt đẹp, những món quà thật ý nghĩa từ các vị đại biểu đại diện cho Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ, các Ban ngành đoàn thể trong xã, các bác là bí thư, trưởng thôn và các công ty trên địa bàn thành phố.

Bác Đỗ Văn Mai - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã tặng hoa - quà cho nhà trường

Bác Trần Văn Pháo - Phó chủ tịch UBND xã  quà cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Bác Lã Thanh Bình - Đại diện ban lãnh đạo trong toàn xã tặng hoa và quà chúc mừng

Công ty Bảo hiểm BSH, tặng hoa chúc mừng.

Công ty xây dựng Hưng Thịnh  tặng hoa và quà chúc mừng.

Bác Trần Thanh Hải - Phó bí thư thường trực thành ủy và các bác đại biểu, ban đại diện PHHS chia quà cho các con.

“Ngày hội đến trường của Bé” năm học 2019 – 2020 đã kết thúc trong niềm vui hân hoan của cô và trò Trường Mầm non Tân Tiến với nhiều niềm tin yêu, hy vọng và quyết tâm cao trong việc thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 để xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin tưởng, lòng yêu mến của các bậc phụ huynh và cộng đồng xã hội dành cho nhà trường!

* Một số hình ảnh trong ngày hội đến trường của bé:

Người viết: Hoàng Thị Điệp - PHT

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 46
Tháng 08 : 409
Năm 2020 : 20.524