Friday, 29/10/2021 - 04:30|
"Chung tay cùng Chính phủ đẩy lùi dịch bệnh Covid-19"; "Tinh thần cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9 bất diệt!"; "Nhiệt liệt chào mừng năm học mới 2021 - 2022"

Trường MN Tân Tiến trong công tác chuẩn bị đón trẻ quay trở lại trường học!

Năm học mới 2021 - 2022 đã đến, song song với đó là tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn ra và có diễn biến hết sức phức tạp ở một số tỉnh, thành phố lân cận.

Mặc dù khu chính của nhà trường đang được trưng dụng làm khu cách ly phục vụ mục đích phòng chống dịch bệnh Covid-19. Song để chuẩn bị cho năm học mới nhà trường đã tổ chức họp Hội đồng sư phạm nhà trường bằng hình thức trực tuyến nhằm kiểm điểm công tác tháng 8 triển khai một số nội dung trọng tâm tháng 9/2021.

Đồng thời tổ chức, tạo điều kiện cho giáo viên tham gia Hội nghị bồi dưỡng chuyên môn do Sở GD&ĐT tổ chức cũng như chỉ đạo giáo viên tích cực làm đồ dùng, đồ chơi phục vụ cho công tác dạy và học của cô và trẻ sau khi trẻ được quay lại trường học.

Bên cạnh đó, để làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 nhà trường chuẩn bị đầy đủ một số vật dụng thiết yếu như: Phòng cách ly tạm thời; máy đo thân nhiệt, khẩu trang, xà phòng diệt khuẩn, nước rửa tay khô, sơ đồ đón, trả trẻ hợp lý đảm bảo khoảng cách an toàn tuyệt đối khi phụ huynh đưa trẻ đến trường.

Với sự chuẩn bị chu đáo, cùng sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp, các ngành năm học 2021 - 2022 dù được đánh giá có nhiều thử thách, nhưng với sự chủ động này, trường mầm non Tân Tiến quyết tâm hoàn thành và cố gắng đạt nhiều kết quả trong năm học đặc biệt này./.

* Dưới đây là một số hình ảnh chuẩn bị cho công tác đón trẻ quay trở lại trường học:

* Người đưa tin: Nguyễn Thị Quế - P. Hiệu trưởng

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 82
Tháng 10 : 7.952
Năm 2021 : 39.176